Nguồn mũ nam nữ được nhập nhiều nhất hiện nay trên 1688

Những loại mũ đang được nhập nhiều nhất trên 1688

Dưới đây là tổng hợp một số mẫu mũ Quảng Châu Trung Quốc đang được nhập nhiều nhất trên 1688. Để xem chi tiết thống kê của 1688, các bạn có thể truy cập tại đây: http://index.1688.com/alizs/top.htm?spm

1.Mũ thêu chữ đơn giản

Khi mùa đông đang dần qua, nhập nguồn hàng mùa xuân, hạ về bán đang được nhiều chủ thể kinh doanh quan tâm. Đặc biệt, khi ngày Valentine sắp đến, nhu cầu đồ đôi tăng vọt. Trong đó có những chiếc mũ lưỡi trai. Mũ lưỡi trai thêu chữ và trái tim rất thích hợp để làm đồ đôi cho các cặp tình nhân. Với đầy đủ các loại màu, loại chữ tùy theo sở thích của mỗi người. Do vậy, không lạ gì khi chiếc mũ này đang được xếp vào top mũ có lượng mua hàng nhiều nhất trong những ngày qua.

Mũ lưỡi trai - order hàng Trung Quốc qua Taobao - Tmall

Mũ lưỡi trai thêu chữ, hình trái tim đơn giản

Không thể bỏ qua những mẫu lưỡi trai luôn cháy hàng dưỡi đây

Mũ lưỡi trai Quảng Châu Trung Quốc trên Taobao, Tmall, 1688

Mũ lưỡi trai Quảng Châu được ưa chuộng

2.Mũ vành bucket cực hot

Những mẫu mũ vành tròn được nhập về nhiều nhất trong thời gian qua đó chính là những mẫu mũ vành đơn giản thêu chữ, hình đơn giản. Tuy đơn giản những lại đem đến phong cách ấn tượng, trẻ trung, năng động cho người đội.

Mũ vành Bucket điên đảo giới trẻ - order 1688, Tmall

Mũ vành Bucket điên đảo giới trẻ

3.Mũ hình thú ngộ nghĩnh

Mũ tai thỏ, mũ tai gấu … hay được gọi là những chiếc mũ hình gấu nói chung với vẻ bề ngoài ngộ nghĩnh, dễ thương được nhiều chị em đặc biệt là các em nhỏ yêu thích.

Mũ tai thỏ ngộ nghĩnh nguồn hàng giá rẻ, nhập tận xưởng

Mũ tai thỏ ngộ nghĩnh

Hướng dẫn tìm kiếm nguồn mũ nam nữ được nhập nhiều nhất trên 1688

Từ cách này, bạn có thể tìm ra được các nhà cung cấp uy tín, được nhiều người nhập nhất một cách dễ dàng.

Đầu tiên, truy cập vào đường dẫn: http://index.1688.com/alizs/top.htm?spm . Đây là trang thống kê các sản phẩm, nhà cung cấp của 1688.

Bạn có thể tìm kiếm theo 2 cách mà 1688 đã tổng hợp: 1- nhập từ khóa cần tìm kiếm vào thanh tìm kiếm, hoặc 2- chọn theo nhóm sản phẩm có sẵn mà 1688 đã tổng hợp.

Thống kê trên 1688 - nguồn mũ được nhập nhiều nhất trên 1688

Thống kê trên 1688

Sau khi tìm kiếm, dịch trang web sang tiếng Việt để dễ dàng thao tác. Khi dịch ra tiếng Việt, bạn có thể thấy các danh mục như :bảng xếp hạng tìm kiếm, bảng xếp hạng các sản phẩm, xếp hạng các công ty… Click chuột vào từng mục để xem chi tiết các bảng xếp hạng. Bạn có thể thấy những chiếc mũ đang được nhập nhiều nhất trên 1688 ở danh mục bảng xếp hạng sản phẩm như hình trên.

Các sản phẩm mũ được nhập nhiều nhất trên 1688

Các sản phẩm mũ được nhập nhiều nhất trên 1688

Chỉ bằng những thao tác đơn giản, bạn đã có thể tìm kiếm được nguồn hàng đang được nhập nhiều nhất đồng nghĩa với việc đang có nhu cầu tiêu dùng cao.

Nhập hàng mũ nam nữ qua 1688order.vn

Nhập hàng mũ nam nữ Quảng Châu qua trung gian đang được nhiều chủ thể kinh doanh lựa chọn. Vừa có thể nhập được nguồn hàng giá tận gốc, lại có thể tiết kiệm chi phí và thời gian nhập hàng.

1688order chuyên cung cấp dịch vụ đặt hàng và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cho các chủ thể kinh doanh thông qua các trang TMĐT Taobao, Tmall, Alibaba, 1688.

Đến với 1688order, quý khách hàng được hưởng các ưu đãi hấp dẫn như:

 Phí dịch vụ thấp nhất thị trường, chỉ từ 1%

 Phí vận chuyển siêu rẻ, chỉ từ 14 nghìn/ 1kg

 Nhập hàng dù chỉ 1 sản phẩm

 Hỗ trợ đổi trả hàng nếu không ưng ý

 Mua hàng nhanh chóng chỉ trong 48h

 Hàng về 2-4 ngày kể từ khi shop phát hàng,trừ trường hợp tắc biên, bão lũ

Và nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ quý khách hàng.